ประวัติของ อี จุน-โฮ วง 2PM (Lee Jun-ho)

อี-จุน-โฮ-(Lee-Jun-ho)-ชื่อภาษาเกาหลี-이준호

วันนี้มาพบกับหนุ่มหล่อของวง 2PM อี จุน-โฮ เพื่อไม่ให้เสียเวลาวันนี้ลองมาดู ประวัติของ อี จุน-โฮ วง 2PM กันเลยดีกว่า!!

 

ประวัติของ อี จุน-โฮ วง 2PM

อี จุน-โฮ (Lee Jun-ho) ชื่อภาษาเกาหลี 이준호 เกิดเมื่อวันที่ 25 มกราคม 1990 หรือที่เรียกว่า จุนโฮ เป็นนักร้องนักแต่งเพลงนักเต้นนักแต่งเพลง และนักแสดงชาวเกาหลีใต้ เขาเป็นสมาชิกวงบอยแบนด์ 2PM จากเกาหลีใต้

ในปี 2013 จุนโฮ เดบิวต์ในฐานะนักแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Cold Eyes จุนโฮ เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในบทบาทของเขาใน Twenty, Good Manager และ Rain หรือ Shine

ก่อนเปิดตัว

จุนโฮ ได้รับความสนใจจากสาธารณชนเป็นครั้งแรกเมื่อเขาได้รับรางวัล Superstar Survival ในปี 2549 รายการนี้เริ่มต้นด้วยการแข่งขันวัยรุ่นสิบสองครั้งและเมื่อสัปดาห์ที่แล้วพวกเขาก็ถูกคัดออกไปทีละคนจนกระทั่งเหลืออีกสามคน คนกระบวนการคล้ายกับของจริงที่แสดงให้เห็นถึงผู้รอดชีวิต จุนโฮ ลงนามข้อตกลงกับ JYP Entertainment หลังจากชนะการแข่งขันกับคู่แข่งมากกว่า 6,500 คนวง 2PM ในอนาคตแทคยอนและชานซองได้เข้าร่วม

ด้านการศึกษา

จุนโฮ เข้าร่วมโครงการระดับปริญญาตรีที่ Howon University (Gunsan, South Korea) กับเพื่อนร่วมชั้นของเขา Chansung และ Wooyoung นอกจากนี้พร้อมกับชานซองเขายังคงสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทด้านภาพยนตร์ที่มหาวิทยาลัยเซจง

ด้านอาชีพนักดนตรี

2PM ในปี 2551 เขาเข้าร่วมกิจกรรม Hot Blood Men ของ Mnet ตามด้วยการฝึกอบรมอย่างเข้มข้นจากผู้เข้ารับการฝึกอบรม 13 คนเพื่อเข้าเป็นสมาชิกของวงบอยแบนด์ One Day One Day One One Day One Day หนึ่งวัน ทั้งสองกลุ่มเป็น 2AM และ 2PM

หกเดือนหลังจาก Hot Blood ออกอากาศทางทีวี 2PM เปิดตัวซิงเกิ้ลแรกของพวกเขา “10 점만점에 10 점” (“10 คะแนนจาก 10 คะแนน”) จาก EP ที่ร้อนแรงที่สุดของ EP แรก แต่ไม่ใช่เวลา 14:00 การเปลี่ยนแปลงครั้งที่สองซึ่งเพิ่มความสำเร็จในวงการเพลงเกาหลีในปี 2560 กลุ่มได้เปิดตัวอัลบั้มสตูดิโอหกอัลบั้มในเกาหลีและอัลบั้มสตูดิโอสี่อัลบั้มที่ญี่ปุ่น