ผู้บรรญัติคำศัพท์คำว่า “”ไอดอลสัตว์ป่า”” และผู้เริ่มต้นของกระแส ตั้งแต่การเดบิวของพวกเขาในปี 2008 … 2PM ได้โตขึ้นเป็นชายหนุ่มมากขึ้นไปอีก ช่วงเวลาอันอบอุ่นเมื่อผู้ชายทั้ง 6 คนพูดถึงความสามารถของตนเองผ่านกิจกรรมเดี่ยว งานทางการแสดง งานผลิตอัลบั้ม ฯลฯ มารวมกันเป็น 2PM

ฉลุย เป็นภาพยนตร์แนวคอมเมดี้มีความฝัน ที่เคยสร้างชื่อให้กับ เอ็ม สุรศักดิ์(โต้ง) และ บิลลี่(ป๋อง) มาแล้วเมื่อปี 2531 และปีนี้ ฉลุย ถูกนำมารีไซเคิลใหม่อีกครั้ง ในมุมมองและโปรดักชั่นที่แตกต่างที่สนุกสนานและผจญภัยไกลกว่าเดิม ด้วยชื่อ ฉลุย แตะขอบฟ้า ครั้งนี้ โต้ง รับบทโดย นิกกี้ ณฉัตร และ ป๋อง รับบทโดย เจสซี่ เมฆวัฒนา จะไปไล่บี้ตามความฝันกันถึงประเทศเกาหลี โดยมี ปอ AF มารับบทเป็น ซันชายน์ คู่แข่งความรักของโต้ง ป๋อง และมีสาวสวยที่เป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ ทุกคน คือ ใบเตย สุวพิชญ์ มารับบท ตุ๊กตา และ มีฮา แถมด้วยเซอร์ไพรส์พิเศษสุดๆคือ นิชคุณ ศิลปินไทยที่ไปสร้างชื่อในเกาหลี ได้ให้เกียรติมารับเชิญเป็นแรงบันดาลใจให้กับ โต้ง ป๋อง อีกด้วย

[2PM]หาฟิคค่ะ ฮอตเทสช่วยเราที

เราเป็นฮอตเทสคนนึงที่ชอบแทคซูมากกกก แล้วเราได้อ่านฟิคเรื่องนึง เราชอบมากเเต่ตอนนี้เราหาไม่เจอเเล้ว เลยมาขอความช่วยเหลือจากฮอตบางคนทร่เคยอ่านค่ะ เรื่องย่อคร่าวๆที่เราจำได้คือ ไม่เเน่ใจว่าเเทคเป็นเจ้าของค่ายหนังโป๊ ถือคติว่าไม่กินเด็กในสังกัดตัวเอง

ขอเพลงช้าของ2pmหน่อยค่ะ

พอดีเพิ่งรู้จักวงนี้ได้ไม่นาน อยากขอเพลงช้าหน่อยค่ะ เอาแบบไม่ช้ามากก็ได้ค่ะ I can’t ซึ้งๆ ช้าๆ