แถมยังโปรโมทในญี่ปุ่นจนดังได้อีกสำหรับเราที่เป็นฟค.แล้วเพลงมันฟังยากก็จริง แต่คุณๆได้พยายามฟังกันไหมคะ?? เราพยายามฟังตอนแรกๆอาจจะฟังยากไปแต่พอฟังจริงๆมันก็เพราะนะคะอาจจะไม่ติดหูคนเกาแต่เชื่อค่ะว่าฟค.ยังรักอยู่ คนที่หายๆไปอาจจะเป็นแฟนเพลงก็ได้ค่ะ บ่ายไม่ได้ต้องการให้วงตัวเองดังอะไรหรอกค่ะเพราะเค้าคงรู้ว่าเจนใหม่มาเยอะ เค้าขอแค่ให้ฟค.เค้าได้ฟังเพลงก็พอแล้ว ไหนจะเข้ากรมกันอีก

2PM Japan 5th Album 「GALAXY OF 2PM」Teaser Video

อูยอง..ผมของนาย? จุนโฮกับนิชคุณเท่ขึ้นเยอะ แต่แบบ อูยอง แท็ก ดูแปลกๆหน่อยเปล่า –

ufabet

ยูฟ่าเบท UFABET ผู้นำเว็บพนันออนไลน์ที่นักลงทุนไว้วางใจ

ในเรื่องของการลงทุนเดิมพันอย่างการเล่นพนันออนไลน์ แม้ว่าจะเข้าถึงง่ายแต่นั่นก็มาพร้อมกับความเสี่ยงด้วยเช่นกัน ซึ่งความเสี่ยงในที่นี้ก็คือจะอยู่ในรูปแบบของการไม่ตรวจสอบเว็บผู้ให้บริการให้ดีเสียก่อน แต่เมื่อคุณได้มารู้จักกับเว็บ ยูฟ่าเบท UFABET เว็บพนันออนไลน์อันดับหนึ่งของไทย

– Jun. K : ถ้าบ่าย3 คือเวลาที่ร้อนที่สุด งั้นก็แปลว่าเรายังต้องไปกันอีกไกล ผมคิดว่าตอนนี้เราอยู่ที่ 14.02น. จนถึงตอนนี้ เราได้ผ่านขั้นตอนต่างๆจนผ่าน 14.01น. มาแล้ว และเรากำลังอยู่ที่ 14.02น. เริ่มจากนี้เป็นต้นไป พวกเราเดินไปข้างหน้ากันตลอดเวลาครับ

Oh yeah

Controlling me as you want Be selfish

ไอดอลสัตว์ป่า””2PM

อัลบั้มที่3ที่ขึ้นอันดับ1 พลังของเกาหลี ที่ได้ขึ้นอันดับ1เป็นครั้งแรกในปีนี้

เพิ่มเติม : ใครชอบเพลงแบบอิเล็คโทรนิคจังหวะพุ่ง ๆ แบบเพลงตลาด K-POP ในปัจจุบัน ลองไปฟังเพลง Jump ในอัลบั้มใหม่ที่แทคยอนแต่งดูนะ นึกภาพเพอร์ฟอแมนซ์บนเวทีแล้วมันส์มากแน่ ๆ ผมคิดว่าใช้เป็นเพลงโปรโมทได้เลยนะเพราะท่อนฮุคติดหูด้วย อัลบั้มหน้าอยากลองให้แทคยอนแต่งเพลงอิเล็คโทรนิคพุ่ง ๆ แบบนี้เป็นเพลงโปรโมทดูเหมือนกัน อยากรู้ว่าแต่งเพลงตลาดแล้วจะฮิตมั้ย แต่ที่แน่ ๆ คอนเสิร์ตคงกระโดดกันมันส์น่าดู

ขอพูดในฐานะที่เป็นHOTTESTนะ เพลงไม่ได้ฟังยากเลยนะ ดูจากReactionชาวต่างชาติได้ เพราะเขาชอบกันมากๆ แต่เพลงนี้อาจจะไม่ถูกจริตชาวเกาหลีสักเท่าไหร่รวมถึงชาวไทยด้วย เพราะนอกจากติดเทศกาลแลัวไม่ได้โปรโมตแล้ว เพลงยังใหม่และนอกกระแสสำหรับชาวเกาหลีมากค่ะ ไม่ใช่แนวบีทแรงๆที่มีไว้เต้น และไม่ใช่บัลลาดเบาๆที่สบายๆเช่นกัน งงไหม 555

นิสัย =ใจเย็น มองโลกแง่บวก รั่ว บ้าบอ เรียนเก่ง บ้านรวย พูดมากพูดเก่ง ชอบแอ๊บแบ๊วแต่หน้าแมน เวลาเจอสาวที่ถูกใจจะอารมณ์ดีดี๊ด๊าลั้ลลาออกนอกหน้า ไฮเปอร์สุดๆ ไม่ห่วงหล่อ อ่อนน้อม เข้าคนง่าย เฟรนลี่

สำหรับพี่คุณผมกลับมองว่าดีซะอีก แม้ว่าจะได้ร้องท่อนซับที่เสียงไม่โดดเด่นและนิดเดียวแต่เป็นท่อนพีคของเพลงนะครับ ณ จังหวะนั้นบนเวทีจุดสนใจจะจับมาที่พี่คุณเต็ม ๆ เลยนะ เหมือนตอน 10 out of 10 ร้องนิดเดียวแต่เป็นท่อนพีคของเพลง การทำเพลงไม่ได้ง่ายนะครับ เลยอยากให้เข้าใจและเห็นใจโปรดิวเซอร์ด้วย การจะทำเพลงถ้ามานั่งสนใจว่าใครร้องเยอะร้องน้อยเพลงของเค้าคงออกมาไม่ได้ดั่งใจแน่ ๆ อย่างน้อย ๆ เค้าก็ต้องคิดไตร่ตรองอย่างดีแล้วว่าที่ทำออกมามันเหมาะสมแล้ว จึงกล้าปล่อยเพลงออกมา