นิสัย =ใจเย็น มองโลกแง่บวก รั่ว บ้าบอ เรียนเก่ง บ้านรวย พูดมากพูดเก่ง ชอบแอ๊บแบ๊วแต่หน้าแมน เวลาเจอสาวที่ถูกใจจะอารมณ์ดีดี๊ด๊าลั้ลลาออกนอกหน้า ไฮเปอร์สุดๆ ไม่ห่วงหล่อ อ่อนน้อม เข้าคนง่าย เฟรนลี่

สำหรับพี่คุณผมกลับมองว่าดีซะอีก แม้ว่าจะได้ร้องท่อนซับที่เสียงไม่โดดเด่นและนิดเดียวแต่เป็นท่อนพีคของเพลงนะครับ ณ จังหวะนั้นบนเวทีจุดสนใจจะจับมาที่พี่คุณเต็ม ๆ เลยนะ เหมือนตอน 10 out of 10 ร้องนิดเดียวแต่เป็นท่อนพีคของเพลง การทำเพลงไม่ได้ง่ายนะครับ เลยอยากให้เข้าใจและเห็นใจโปรดิวเซอร์ด้วย การจะทำเพลงถ้ามานั่งสนใจว่าใครร้องเยอะร้องน้อยเพลงของเค้าคงออกมาไม่ได้ดั่งใจแน่ ๆ อย่างน้อย ๆ เค้าก็ต้องคิดไตร่ตรองอย่างดีแล้วว่าที่ทำออกมามันเหมาะสมแล้ว จึงกล้าปล่อยเพลงออกมา

– Junho : จริงตรับ อย่างเช่นกินต๊อกบ๊อกกี่ด้วยกันที่รถเข็นข้างทาง นี่เป็นเหตุผลว่าทำไมผมถึงอยากที่จะมีเวลาที่ดีๆกับภรรยาของผมถ้าผมแต่งงานหลังจากนี้ แต่ดูเหมือนว่าผมจะยังไม่แต่งงานนเร็ววันนี้แน่ อย่างเร็วที่สุดก็อาจจะเป็นตอนที่ผมอายุ 35? ผมอยากที่จะเริ่มต้นชีวิตกับผู้หญิงที่ผมรัก ดังนั้น ผมเลยอยากที่จะทำทุกอย่างที่ผมไม่เคยได้ทำก่อนหน้านี้กับเธอ

แทคยอนตอบว่างานแสดง งานเพลง เป็นดีเจรายการวิทยุ เป็นเจ้าของกิจการร้านกาแฟ / นิชคุณตอบว่าแต่งงานและมีกิจการเป็นของตนเอง / จุนเคตอบว่ายังทำงานอยู่ในสายงานเพลงและแต่งงาน / ชานซองตอบว่างานแสดงและงานเพลง / อูยองตอบว่าจะเป็นนักดนตรีระดับโลกที่ดีที่สุด / และจุนโฮตอบว่าออกแบรนด์เสื้อผ้าของตนเอง แต่งเพลง ผลิตงานเพลง ร้องเพลง และงานแสดง …

ใครชอบ Taecyeon แห่งวง 2PM บ้างค่ะ???

◆◆◆ ก่อนอื่นเลยนะค่ะ เราเห็นกระทู้สไตล์นี้มาหงายกระทู้เหมือนกัน แต่ว่ากระทู้เมื่อ 4,5 ปีทีแล้ว เลยคิดว่าถ้าตั้ง

ทีนี้สำหรับหลายๆคนที่งงนะว่า อ้าว…แล้วทำไมไม่กลับมาทำแนวkpop แนวกระแสแบบเดิมหละ คำตอบคือ เพลงของ2pmมันหลุดออกไปจากเกาหลีนานแล้วค่ะตั้งแต่มาโปรโมตที่ญี่ปุ่น คนญี่ปุ่นชอบมากๆๆ(คุณลองไปดูคลิปคอนเสริตรวมศิลปินไอดอลเกาหลีที่ญี่ปุ่นนะ ฐานแฟนคลับแน่นมาก แท่งไฟแทบจะทั้งฮอลล์เป็นของ2pm ) แล้วทำให้ฐานแฟนคลับลดลง การโปรโมตการตลาดjypในเกาหลีก็ทำให้ไม่ดี(ไม่เหลือโปรโฒตให้รุ่นน้องเลย มันน่าน้อยใจ) และหากจะให้คงลุคไอดอลสัตว์ป่าก็คงเป็นไปได้ยาก เด็กรุ่นใหม่ขึ้นมาตลอดและถ้าเป็นแบบนั้นสักวันต้องได้แยกไปตามทางแต่ละคนแน่ๆ 2pmก็เปลี่ยนแนวจากไอดอลสัตว์ป่ามาเป็นศิลปินกลุ่ม ภาพลักษณ์จากไอดอลฉีกเสื้อก็เปลี่ยนมาเป็นแนวผชแมนๆร้องเพลงดูสมาร์ทและสมวัยแทน โตตามอายุหนุ่มๆ